Giới thiệu về Mộc Sa

Ra đời từ tâm huyết của những thanh niên trẻ Mộc Châu: tại sao không làm giàu trên chính quê hương mình, bằng chính đặc sản địa phương mình. Mộc Sa đang ngày càng mạnh mẽ vươn lên
logo

Như cây ngô vươn mình lên trên núi đá, Mộc Sa chắt lọc những gì tinh túy nhất của cao nguyên Mộc Châu để hình thành lên thương hiệu của mình: rượu ngô men lá Mộc Sa và Than Mộc Sa.
RƯỢU MỘC SA
Sản phẩm được gây dựng từ bàn tay, khối óc của những chàng trai người Mường, người Thái say mê, tâm huyết với quê hương và muốn làm nên tên tuổi quê hương mình từ chính cây ngô, cây lúa hàng ngày bà con trồng trên nương, trên ruộng.

Sau 3 năm miệt mài trăn trở và thử nghiệm, sản phẩm rượu Mộc Sa đã ra đời từ nguyên liệu ngô nguyên hạt và men lá được làm từ các loại cây rừng trên cao nguyên Mộc Châu
 
THAN TRE TINH DẦU MỘC SA
Sản phẩm duy nhất Mộc Sa sản xuất được tại Việt Nam, hiện đã được xuất đi Nhật Bản và Hàn Quốc. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, than tre hút hết ẩm và một số khí độc trong phòng, sau đó thẩm thấu tinh dầu và khuếch tán mùi thơm khắp phòng.

Sản phẩm hiện có các loại than tre tinh dầu sả, hương nhu

hotline146232621PM GỌI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN LÀM ĐẠI LÝ VÀ CTV PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

0865 88 99 19